ข่าวงานธุรการ

สำนักงานอธิการบดีจัดโครงการอบรมการจัดการองค์ความรู้ในองค์กร

สำนักงานอธิการบดี จัดโครงการอบรมการจัดการองค์ความรู้ในองค์กร ในหัวข้อเรื่อง การวิเคราะห์และระบุปัจจัยเสี่ยงที่เกิดจากปัจจัยภายนอก โดยมีนางศิริพร จันทพล ผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน เป็นผู้กล่าวรายงาน โดยมีบุคลากร กองพัฒนานักศึกษา กองกลาง และกองนโยบายและแผน สำนักงานอธิการบดี เข้าร่วมอบรม ณ ห้องประชุมอาทิตย์กำลังเอก อาคารวิชญาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย วันที่ 24 มีนาคม 2565

>> ดูรูปภาพการอบรม <<

Thirada Thanakitwarat